Mango delight/ MaavinaHannina Seekarane

ಮಾವಿನಹಣ್ಣಿನ ಸೀಕರಣೆ:

ಬೇಕಾಗುವ ಸಾಮಗ್ರಿಗಳು:

ಮಾವಿನಹಣ್ಣು
ಸಕ್ಕರೆ ರುಚಿಗೆ
ಹಾಲು/ಮಿಲ್ಕ್ ಮೆಯ್ಡ್- 1/2 ಕಪ್
ತೆಂಗಿನಹಾಲು-1/2 ಕಪ್
ಏಲಕ್ಕಿಪುಡಿ-ಸ್ವಲ್ಪ
ಜೇನುತುಪ್ಪ-2ಟೇಬಲ್ ಚಮಚ

ತಯಾರಿಸುವ ವಿಧಾನ:
ಮಾವಿನ ಹಣ್ಣನ್ನು ಸಣ್ಣಗೆ ಹೆಚ್ಚಿಕೊಳ್ಳಿ. ಅದನ್ನು ಒಂದು ಬಟ್ಟಲಿಗೆ ಹಾಕಿ, ಚೆನ್ನಾಗಿ ಕೈನಲ್ಲಿ ಹಿಸುಕಿ ಪೇಸ್ಟ್ ತರಹ ಮಾಡಿಕೊಳ್ಳಿ. ಇಲ್ಲವೆಂದರೆ ಬ್ಲೆಂಡರ್ ನಲ್ಲಿ ಪ್ಯೂರಿ ಮಾಡಿಕೊಳ್ಳಿ. ಏನಂದರೂ ಕೈನಲ್ಲಿ ತಯಾರಿಸಿದ್ದು ರುಚಿ ಹೆಚ್ಚು. ಆ ಮಾವಿನಹಣ್ಣಿನ ಪೇಸ್ಟ್ ಗೆ ಸಕ್ಕರೆ,ತೆಂಗಿನಗಟ್ಟಿಹಾಲು,ಹಾಲು,ಏಲಕ್ಕಿಪುಡಿ ಮತ್ತು ಜೇನುತುಪ್ಪವನ್ನು ಹಾಕಿ, ಚೆನ್ನಾಗಿ ಬೆರೆಸಿ, ಸರ್ವ್ ಮಾಡಿ. ತಣ್ಣಗೆ ಇಷ್ಟಪಡುವವರು ಫ್ರಿಡ್ಜ್ ನಲ್ಲಿಟ್ಟು ತಿನ್ನಬಹುದು.
*ಅವಲಕ್ಕಿ ಬೇಕಾದರೆ ಸೇರಿಸಿಕೊಳ್ಳಬಹುದು.
*ಬೇಕೆನಿಸಿದರೆ ದ್ರಾಕ್ಷಿ, ಗೋಡಂಬಿ ಕೂಡ ಬೆರೆಸಿಕೊಳ್ಳಬಹುದು.

0 comments:

Popular Posts

 
  • Adige Recipes-ಅಡಿಗೆ ಸವಿರುಚಿ © 2012 | Designed by Designer Link, in collaboration with Web Hosting , Blogger Templates and WP Themes