Moolangi chutni/Radish chutney

ಮೂಲಂಗಿ ಚಟ್ನಿ:

ಮೂಲಂಗಿ ಜಜ್ಜಿದ್ದು ಅರ್ಧ ಬಟ್ಟಲು
ಕಾಯಿತುರಿ ಒಂದು ಬಟ್ಟಲು
ಹಸಿಮೆಣಸಿನಕಾಯಿ
ಜೀರಿಗೆ
ಉಪ್ಪು
ಕೊತ್ತುಂಬರಿ ಸೊಪ್ಪು

ತಯಾರಿಸುವ ವಿಧಾನ:

ಕಾಯಿತುರಿ,ಉಪ್ಪು,ಹಸಿಮೆಣಸಿನಕಾಯಿ,ಜೀರಿಗೆ ಮತ್ತು ಕೊತ್ತುಂಬರಿ ಸೊಪ್ಪು ಎಲ್ಲಾ ಹಾಕಿ,ಚಟ್ನಿಯಂತೆ ರುಬ್ಬಿ.ಇದಕ್ಕೆ ಜಜ್ಜಿದ ಮೂಲಂಗಿಯನ್ನು ಬೆರೆಸಿ. ಇದು ರುಚಿಕರವಾಗಿರುತ್ತದೆ. ಯಾವ ಊಟಕ್ಕಾದರೂ ನೆಂಚಿಕೊಳ್ಳಬಹುದು.

0 comments:

Popular Posts

 
  • Adige Recipes-ಅಡಿಗೆ ಸವಿರುಚಿ © 2012 | Designed by Designer Link, in collaboration with Web Hosting , Blogger Templates and WP Themes