Curd raita / mosaru bajji

ಮೊಸರು ಬಜ್ಜಿ / ರಾಯತ:

ಮೊಸರು ಒಂದು ಬಟ್ಟಲು
ಸಣ್ಣಗೆ ಹೆಚ್ಚಿದ ಈರುಳ್ಳಿ ಸ್ವಲ್ಪ
ಟಮೋಟೋ ಹೆಚ್ಚಿದ್ದು
ಸೌತೆಕಾಯಿ ತುರಿ ಸ್ವಲ್ಪ
ಹಸಿಮೆಣಸಿನಕಾಯಿ ಒಂದು, ಸೀಳಿದ್ದು
ಹೆಚ್ಚಿದ ಕೊತ್ತುಂಬರಿ ಮತ್ತು ಪುದೀನ ಸೊಪ್ಪು
ಉಪ್ಪು

ತಯಾರಿಸುವ ವಿಧಾನ:

ಇವೆಲ್ಲವನ್ನೂ ಗಟ್ಟಿಯಾದ ಮೊಸರಿನೊಂದಿಗೆ ಬೆರೆಸಿ,ರುಚಿಗೆ ತಕ್ಕಷ್ಟು ಉಪ್ಪು ಹಾಕಿ, ಪಲಾವ್ /ಬಾತ್ ಅಥವಾ ಯಾವ ಊಟಕ್ಕಾದರೂ ಸೈಡ್ ಡಿಶ್ ಆಗಿ ಸರ್ವ್ ಮಾಡಿ.

0 comments:

Popular Posts

 
  • Adige Recipes-ಅಡಿಗೆ ಸವಿರುಚಿ © 2012 | Designed by Designer Link, in collaboration with Web Hosting , Blogger Templates and WP Themes