Sprouts Sabzi /ಮೊಳಕೆಹೆಸರುಕಾಳಿನ ಉಸಲಿ:

ಮೊಳಕೆಹೆಸರುಕಾಳಿನ ಉಸಲಿ

ಸಾಮಗ್ರಿಗಳು:

ಮೊಳಕೆ ಹೆಸರುಕಾಳು
ಹಸಿಮೆಣಸಿನಕಾಯಿ
ಬೆಲ್ಲ
ಎಣ್ಣೆ
ಜೀರಿಗೆ
ಉಪ್ಪು
ತೆಂಗಿನತುರಿ
ಕೊತ್ತುಂಬರಿಸೊಪ್ಪು
ನಿಂಬೆರಸ

ವಿಧಾನ:
ಹೆಸರುಕಾಳನ್ನು ಸ್ವಲ್ಪ ಅಂದರೆ ಅರ್ಧ ಮಾತ್ರ ಬೇಯಿಸಿ.
ಎಣ್ಣೆ ಕಾಯಿಸಿ ಜೀರಿಗೆ ಹಾಕಿ,ಒಂದು ನಿಮಿಷ ಹುರಿದು,ಮೊಳಕೆ ಕಾಳುಗಳನ್ನು ಹಾಕಿ,ಹಸಿಮೆಣಸಿನಕಾಯಿ ಹಾಕಿ ಬೆರೆಸಿ,ಒಂದೆರಡು ನಿಮಿಷ ತಿರುಗಿಸಿ,ಬೆಲ್ಲ ಮತ್ತು ಉಪ್ಪು ಹಾಕಿ.ಕಾಯಿತುರಿ,ಕೊತ್ತುಂಬರಿಸೊಪ್ಪು,ನಿಂಬೆರಸ ಹಾಕಿ ಬೆರೆಸಿ. ಕೊತ್ತುಂಬರಿಸೊಪ್ಪಿನಿಂದ ಅಲಂಕರಿಸಿ.

0 comments:

Popular Posts

 
  • Adige Recipes-ಅಡಿಗೆ ಸವಿರುಚಿ © 2012 | Designed by Designer Link, in collaboration with Web Hosting , Blogger Templates and WP Themes