Masala Papad /happala - ಮಸಾಲೆ ಹಪ್ಪಳ


ಮಸಾಲೆ ಹಪ್ಪಳ:
ಹಪ್ಪಳ
ಹೆಚ್ಚಿದ ಈರುಳ್ಳಿ
ಕಾಯಿತುರಿ
ಕಾರದ ಪುಡಿ
ಉಪ್ಪು
ಹಸಿಮೆಣಸಿನಕಾಯಿ (ಬೇಕಾದರೆ)
ಕೊತ್ತುಂಬರಿ ಸೊಪ್ಪು

ವಿಧಾನ:
ಹಪ್ಪಳವನ್ನು ಎಣ್ಣೆಯಲ್ಲಿ ಕರೆದಿಟ್ಟುಕೊಂಡು ಅದರ ಮೇಲೆ ಹೆಚ್ಚಿದ ಈರುಳ್ಳಿ, ಕಾಯಿತುರಿ, ಕಾರದಪುಡಿ ಮತ್ತು ಉಪ್ಪು ಉದುರಿಸಿ. ಕೊತ್ತುಂಬರಿ ಸೊಪ್ಪಿನಿಂದ ಅಲಂಕರಿಸಿ, ಚಾಟ್ ಮಸಾಲಾ ಸಿಂಪಡಿಸಿ, ತಕ್ಷಣ ತಿನ್ನಲು ಕೊಡಿ , ಹಪ್ಪಳ ಬೇಗ ಮೆತ್ತಗೆ ಆಗುತ್ತದೆ.
* ಮೊಳಕೆ ಹೆಸರುಕಾಳು ಇದ್ದರೆ ಅದನ್ನು ಸೇರಿಸಿದರೆ, ಇನ್ನೂ ರುಚಿ ಹೆಚ್ಚುತ್ತದೆ.
* ಮಸಾಲೆ ಹಾಕಿದ ಮೇಲೆ ನಿಂಬೆರಸ ಸಹ ಹಿಂಡಬಹುದು.

0 comments:

Popular Posts

 
  • Adige Recipes-ಅಡಿಗೆ ಸವಿರುಚಿ © 2012 | Designed by Designer Link, in collaboration with Web Hosting , Blogger Templates and WP Themes