
ಚಟ್ನಿಪುಡಿ:
ಸಾಮಗ್ರಿಗಳು:
ಉದ್ದಿನಬೇಳೆ - ಒಂದು ಬಟ್ಟಲು
ಕಡಲೆಬೇಳೆ - ಒಂದು ಬಟ್ಟಲು
ಒಣ
ಒಣಕೊಬ್ಬರಿ ತುರಿ - ಒಂದು ಕಪ್
ಹುಣಸೇಹಣ್ಣು ಸ್ವಲ್ಪ ಹುಳಿಗೆ
ಬೆಲ್ಲ ಸ್ವಲ್ಪ
ಜೀರಿಗೆ
ಕರಿಬೇವು
ಉಪ್ಪು
ವಿಧಾನ:
ಉದ್ದಿನಬೇಳೆ ಮತ್ತು ಕಡಲೆಬೇಳೆಯನ್ನು ಸ್ವಲ್ಪ ಕೆಂಪಾಗುವವರೆಗೆ, ಹಸಿ ವಾಸನೆ ಹೋಗುವವರೆಗೆ ಹುರಿದುಕೊಳ್ಳಿ. ಮೆಣಸಿನಕಾಯಿ,ಕರಿಬೇವು,ಹುಣಸೇಹಣ್ಣು ಎಲ್ಲವನ್ನು ಹುರಿದುಕೊಂಡು, ಕೊಬ್ಬರಿಯನ್ನು ಕೂಡ ಸ್ವಲ್ಪ ಹುರಿದು, ಹುರಿದಿಟ್ಟ ಎಲ್ಲಾ ಸಾಮನುಗಳನ್ನು ಸೇರಿಸಿ ಅದರ ಜೊತೆ ಬೆಲ್ಲ ಮತ್ತು ಉಪ್ಪು ಹಾಕಿ ತರಿ ತರಿಯಾಗಿ ಪುಡಿ ಮಾಡಿಕೊಳ್ಳಿ.
ಒಣಮೆಣಸಿನಕಾಯಿ - ರುಚಿಗೆ
No comments:
Post a Comment